ชุดไปเที่ยวทะเลสวย ๆ ทริคแต่งตัวเดินเล่นริมหาดสุดเลิศ

ชุดไปเที่ยวทะเลสวย ๆ ทริคแต่งตัวเดินเล่นริมหาดสุดเลิศ

เตรียมชุดไปเที่ยวทะเลหน้าร้อนกันเถอะ

ฤดูร้อนประเทศไทยเป็นช่วงที่หลายคนไม่อยากออกไปไหนเลย เพราะอากาศร้อนจัด แต่ก็มีหลายคนเช่นกันที่อยากจะออกทริปหาพิกัดเที่ยวทะเลคลายความร้อนสักหน่อย แต่ไปทะเลทั้งทีก็ต้องมีการเตรียมชุดสวย ๆ เอาไว้เดินเล่นริมชายหาด และถ่ายรูปเป็นที่ระลึก คนที่มีแพลนไปเที่ยวทะเล แต่ไม่รู้จะใส่ชุดไหนดี วันนี้มีชุดสำหรับใส่ไปเที่ยวทะเลสวย ๆ มาแนะนำ สำหรับเป็นไอเดียให้คนที่กำลังหาชุดใส่ไปทะเลอยู่ในตอนนี้

การเลือกชุดสำหรับใส่ไปทะเล

ชุดสำหรับใส่ไปทะเลเน้นความสดใสและร้อนแรง

ชุดสำหรับใส่ไปทะเลไม่ได้มีกฎเกณฑ์ตายตัวอย่างชัดเจน แต่ส่วนใหญ่คนมักจะเลือกชุดที่มีลักษณะดังต่อไปนี้ แต่ละแบบเป็นชุดที่เข้ากับการไปเที่ยวทะเลด้วย

  • ชุดว่ายน้ำต้องมี

ไปทะเลทั้งทีต้องมีชุดว่ายน้ำเป็นชุดพื้นฐาน ชุดว่ายน้ำมีให้เลือกทั้งชุดวันพีซ ชุดทูพีซ และชุดว่ายน้ำแบบปกปิดทุกสัดส่วน การใส่ชุดว่ายน้ำเพิ่มความคล่องตัวในการว่ายน้ำ ไปทะเลทั้งทียังไงก็ต้องมีชุดว่ายน้ำ

  • ผ้าคลุมซีทรู

หลังจากมีชุดว่ายน้ำแล้ว ผ้าคลุมต้องมาคู่กัน เพื่อไม่ให้ดูโป๊มากจนเกินไป และเวลาเดินไปส่วนอื่นที่ไม่ใช่ชายหาดจะได้มีผ้าคลุมปกปิดร่างกาย ผ้าคลุมควรเป็นผ้าที่ไม่หนาและไม่เป็นสีเข้มทึบ เพื่อให้โชว์ชุดว่ายน้ำภายในได้

  • เน้นความพลิ้วของผ้า

ทะเลมีลมพัดตลอดเวลา การใส่ชุดที่เป็นผ้าพลิ้ว ๆ ช่วยเพิ่มความลื่นไหลให้กับชุด ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น เวลาถ่ายภาพจะทำให้ภาพดูมีมูฟเมนต์ที่น่าจับตามอง

  • สีสันสดใสแข่งกับทะเล

ชุดไปทะเลควรเลือกชุดที่สีสันสดใส เพราะบรรยากาศในทะเลมักจะเป็นท้องทะเลสีฟ้าคราม ท้องฟ้าเปิดเห็นท้องฟ้าสีฟ้าสดใส และหาดทรายสีขาว ชุดที่สดใสจะเข้ากับบรรยากาศมากกว่า

  • หมวกและแว่นเสริมความชิค

อากาศร้อน ๆ การพกแว่นตากันแดดกับหมวกปีกกว้างช่วยบังแดดได้ดี แต่อีกเหตุผลก็คือพรอปสองอย่างนี้ถ่ายรูปออกมาสวยมาก ได้ความรู้สึกว่ามาถึงทะเลแล้วจริง ๆ

คนที่กำลังวางแผนไปเที่ยวทะเล พกชุดเหล่านี้ไปไม่มีผิดหวัง ได้ใส่ถ่ายรูปสวย ๆ แน่นอน ทะเลเป็นที่ที่สามารถแต่งตัวสบาย ๆ หรือเซ็กซี่ได้ค่อนข้างเปิดกว้าง หน้าร้อนนี้ไปเที่ยวทะเลกันเถอะ

การเตรียมตัวก่อนไปเที่ยวทะเล

เลือกชุดดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

ถึงแม้เที่ยวทะเลจะแต่งตัวได้ตามใจ แต่ก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อม เพื่อให้การแต่งตัวออกมาให้หุ่นดูเพรียวมากที่สุด สิ่งที่ต้องเตรียมในการไปเที่ยวทะเลมีดังนี้

  • ทาครีมกันแดดก่อนออกข้างนอกที่พักเสมอ เพื่อปกป้องผิวให้ไม่ไหม้แดด
  • ควรมีเสื้อคลุมไปด้วยทุกครั้ง เพื่อปกปิดร่างกายยามจำเป็น
  • บำรุงผมก่อนออกแดดหรือลงทะเล รวมถึงหวีผมบ่อย ๆ เพื่อให้ผมไม่เสียและไม่พันกัน

การแต่งตัวไปทะเลไม่ยากเลย แค่มีความมั่นใจก็พร้อมสวยสับท้าลมแดดกันแล้ว แต่อย่าลืมเซฟตัวเองกันด้วย หากใส่เสื้อที่โชว์เนื้อหนัง ให้หาที่ปิดจุกคุณภาพดีปิดให้เรียบร้อย ซึ่งที่ปิดจุกยี่ห้อไหนดีให้เลือกตามความชอบและรีวิวว่าดี ป้องกันความโป๊ เมื่อเตรียมพร้อมทุกอย่างก็เที่ยวะเลอย่างสบายใจได้เลย

ทริคแต่งตัว