ไอเดียทำผมสีชมพู ทำทรงไหนรอด เข้าธีมวันแห่งความรัก

ไอเดียทำผมสีชมพู ทำทรงไหนรอด เข้าธีมวันแห่งความรัก

มัดรวมทรงผมสีชมพูน่าทำวันวาเลนไทน์

วันวาเลนไทน์สีชมพูเต็มหัวใจแบบนี้ต้องไม่พลาดทรงผมสีชมพูสวย ๆ แต่พอได้ผมสีชมพูแล้วจะทำผมทรงไหนดี เพื่อไม่ให้ผมสีชมพูดร็อป จริง ๆ ต้องบอกว่าถ้ามีความมั่นใจ ผมทรงไหนก็รอด แต่สำหรับคนที่อยากได้ทรงผมเหมาะ ๆ ทำคู่กับผมสีชมพูแล้วไม่ตาย วันนี้เราก็มีมาแนะนำเหมือนกัน หยิบยกไปดัดแปลงให้เข้ากับหัวตัวเองได้เลย

แนะนำ 1 สำหรับคนอยากได้ผมสั้น

สาวเปรี้ยวที่ชอบความชิคและเก๋ต้องมองหาผมสั้นแน่นอน โดยผมสั้นนี้จะให้สวยก็ต้องมาพร้อมความมั่นใจ และทรงผมสำหรับสาวผมสั้นที่แนะนำ ได้แก่

  • หน้าม้าเท่านั้นที่ครองโลก
ผมหน้าม้า

ไม่ว่าจะผมสั้นหรือผมยาว มีหน้าม้าเอาไว้ก่อนคือดี แต่สาวผมสั้นจะเหมาะกับหน้าม้ามากกว่า เพราะว่าจะช่วยเสริมความมีอะไรบนใบหน้าให้มากขึ้น ผมจะไม่ดูสั้นจนเกินไป และล้อมกรอบใบหน้าให้ดูมีมิติมากขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญช่วยปกปิดหน้าผากเถิกสำหรับสาว ๆ ที่ไม่มั่นใจว่าหน้าผากตัวเองมีพื้นที่มากเกินไปหรือเปล่า แนะนำให้มีหน้าม้าเป็นตัวป้องกันเลย

  • ตัดผมตรงทรงนักเรียน
ผมหน้าม้าตัดตรง

ทรงนี้ต้องใช้ความมั่นใจที่มากสักหน่อย เพราะจะต้องตัดผมตรงทรงนักเรียนกันเลยทีเดียว หมายความว่าจะเป็นการตัดถึงระดับต้นคอ ไม่ซอย ไม่สไลด์ แต่สามารถไว้หน้าม้าได้ ทรงนี้จะช่วยให้หน้าดูเด็กลง และเหมาะกับสายคอสเพลย์ต่าง ๆ ด้วย เพราะได้อารมณ์สาวในการ์ตูนญี่ปุ่นน่ารัก ๆ ที่อยู่ในวัยนักเรียนสีชมพู

  • ตัดบ๊อบเทแบบเท่ ๆ
ผมบ๊อบเทสีชมพู

ใครใจไม่ถึงจะตัดทรงนักเรียนก็มาตัดทรงบ๊อบเทแทนเลยก็แล้วกัน ทรงนี้จะมีการสไลด์ผมข้างหลังออกเล็กน้อยให้มีความสั้นยาวไม่เท่ากัน ผมที่ได้จะมีความพอง ๆ ด้านหลัง ด้านหน้าจะยาวกว่าด้านหลัง เป็นทรงที่เคยฮอตฮิตมากในช่วงหลายปีก่อน แต่เอากลับมาตัดตอนนี้ก็ไม่ได้ดูเชยนะ

แนะนำ 2 สำหรับคนอยากได้ผมยาว

ผมยาวเหมาะสำหรับสาวหวานมาก ๆ และสีชมพูก็เป็นสีที่เหมาะกับความหวานแบบสุด ๆ แต่ก็ต้องเป็นคนที่หวานอมเปรี้ยวสักหน่อย เพราะสีชมพูบนผมมีความโดดเด่นสูงมาก ถ้าไม่มั่นใจอาจจะทำให้ผมสีชมพูสร้างความกังวลมากกว่าเสริมพลังบวก

  • เปิดเหม่งรับโชค
เปิดหน้าผากมหาเสน่ห์

คนที่ย้อมผมสีชมพูและอยากจะไว้ผมยาว ลองเปิดเหม่งรับโชคดู ทำได้ง่าย ๆ เพียงมัดผมด้านหน้าขึ้น บางคนอาจจะเลือกถักเปียเส้นเล็ก ๆ เพิ่มความคูลก็ได้ หรือบางคนจะเลือกมัดผมขึ้นสูงแบบง่าย ๆ ก็ช่วยให้ผมสีชมพูดูโดดเด่นขึ้นเช่นกัน

  • ผมลอนเท่านั้นคือคำตอบ
ดัดลอนผมสวย ๆ

ใครชอบผมตรงก็ไม่ว่ากัน แต่ผมยาวสีชมพูกับผมลอนคือที่สุด เพราะผมลอนมีความพลิ้วไหว ช่วยให้ผมสีชมพูดูหวานละมุนมากยิ่งขึ้น ความรู้สึกเหมือนนั่งดูมาร์ชเมลโลสีชมพูอยู่ตรงหน้า ใครอยากลองเปลี่ยนลุคส์ง่าย ๆ ลองผมลอนสีชมพูดูสักครั้งอาจจะติดใจจนอยากทำอีกก็ได้นะ

  • ปล่อยปอยผมด้านหน้าลงมา
ปอยหวานเพิ่มความหวาน

หลายคนคงจะรู้จักปอยหวาน โดยปอยหวานคือปอยผมด้านหน้า บางคนอาจจะปล่อยลงมาจากโคนผมด้านบนลงมาคลอเคลียหน้า บางคนอาจจะใช้ปอยผมข้างใบหู เอาเป็นว่าตามความชอบและความสะดวกของแต่ละคนเลยแล้วกัน แต่การปล่อยปอยหวานจะช่วยเติมความหวานได้อีก 10 10 10

ผมสีชมพูกับวันวาเลนไทน์นี่มันเข้ากันจริง ๆ แต่ต้องหมั่นบำรุงผมเป็นประจำ เพื่อให้สีผมติดทนนาน และป้องกันผมเสียตามมา และควรเลือกร้านทำสีผมที่น่าเชื่อถือจะได้สีผมที่ตรงปก ครบตามความต้องการ ลดความเสี่ยงผมร่วงหมดหัวต้องมานั่งปลูกผมอีก ขอให้วาเลนไทน์มีแต่ความหวานเหมือนผมสีชมพูบนหัวทุกคนเลยน้า

Hairstyles