รวม 6 ครีมทาผิวแตกลาย จางหายโดยไม่ต้องทำเลเซอร์!

รวม 6 ครีมทาผิวแตกลาย จางหายโดยไม่ต้องทำเลเซอร์!

เชื่อได้เลยว่าบางครั้งสาว ๆ ก็คงอยากจะอวดผิวสวยแบบไม่มีร่องรอยบนร่มผ้าต่าง ๆ ให้คนอื่นเห็นบ้าง แต่ก็นั่นแหละด้วยกิจวัตรและเหตุผลต่าง ๆ เลยทำให้เราไม่สามารถอวดผิวสวยได้อย่างมั่นใจสักที และเชื่อเลยว่าสาว ๆ หลายคนคงมีปัญหากวนใจใหญ่อย่าง ‘ผิวแตกลาย’ แน่นอน ซึ่งปัญหานี้ก็เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุทั้งการเกาย้ำ ๆ ที่เดิม คุณแม่หลังคลอด หรือคนที่มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นก็สามารถเกิดรอยแบบนี้ได้ แต่วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับครีมลดรอยแตกลาย ที่บอกได้คำเดียวว่าจางลงได้แบบไม่ต้องเพิ่งเลเซอร์ราคาแพงเลยล่ะค่ะ!

Bio Oil

Bio Oil
Bio Oil ภาพจาก : www.shopee.co.th
  • ผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่หลาย ๆ คนนึกถึง ซึ่งไบโอออยลจะมีส่วนช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น ผิวแตกลาย แถมยังช่วยให้ผิวสม่ำเสมอเท่ากันอีกด้วย ตัวนี้เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่มีสภาพผิวแห้งบอกเลยว่าเอาอยู่ ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 375 บาท ปริมาณ 60 ml. ค่ะ

Pureen Stretch Mark Cream

Pureen Stretch Mark Cream
Pureen Stretch Mark Cream ภาพจาก : www.lazada.co.th
  • เป็นครีมสำหรับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ ช่วยป้องกันการแตกลาย และช่วยให้รอยแตกลายเดิมดูจางขึ้น นอกจากนี้ยังเติมความชุ่มชื้น ไม่มีพาราเบน และไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาะมากสำหรับคนที่แพ้ง่าย ราคา 280 บาท ค่ะ

Mederma Stretch Mark Therapy

Mederma Stretch Mark Therapy
Mederma Stretch Mark Therapy ภาพจาก : www.sendkart.com
  • สำหรับครีมตัวนี้จะมีสารสกัดจากใบบัวบกที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่มีพาราเบน เหมาะสำหรับคนเพิ่งเริ่มตั้งครรภ์และเริ่มมีรอยแตกลายหน่อย ๆ นะคะ ราคาประมาณ 1,200 บาท ปริมาณ 150 กรัมค่ะ

LAMOON Organic Anti-Stretch Mark Cream

LAMOON Organic Anti-Stretch Mark Cream
LAMOON Organic Anti-Stretch Mark Cream ภาพจาก : www.inspiration.robinson.co.th
  • มีสารสกัดจากผลไม้ ช่วยลดอาการคันและป้องกันการเกิดผิวแตกลายได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นตลอดทั้งวันอีกด้วยนะคะ

Beauty Buffet Lansley Skin Beauty Stretch Mark Cream

ภาพจาก : www.beauticool.com
  • สำหรับครีมตัวนี้เป็นแบรนด์ไทยค่ะ เนื้อครีมจะอุดมไปด้วยคุณค่าของคอลลาเจน และอีลาสตินที่ช่วยลดเลือนรอยแตกลาย ทั้งยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติรับรองได้เลยว่าปลอดภัยหายห่วง เหมาะทั้งกับคุณแม่หลังคลอดและคนที่มีน้ำตัวเพิ่มขึ้นเลยนะ

CLARINS Stretch Mark Control

CLARINS Stretch Mark Control
CLARINS Stretch Mark Control ภาพจาก : www.central.co.th
  • ช่วยลดรอยแตกลายที่เกิดจากการที่มีน้ำหนัดตัวเยอะ หรือคุณแม่หลังคลอด ช่วยสร้างความยืดหยุ่นและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เนื้อครีมสูตรเข้มข้นแต่ซึมเข้าผิวได้ไว้ ที่สำคัญไม่มีน้ำหอมด้วยน้า

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 6 ครีมลดรอยแตกลายที่เรานำมาฝากทุกคนกัน หมั่นทาเป็นประจำเช้าเย็นและหลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่เสี่ยงต่อการเกิดรอยแตกลาย เพียงเท่านี้เราก็สามารถอวดผิวได้อย่างมั่นใจแล้วน้า

ข้อมูลจาก : akerufeed

เครื่องสำอาง