เทคนิคฉีดน้ำหอมเพิ่มความปัง มัดใจชายหนุ่มได้อยู่หมัด!

เทคนิคฉีดน้ำหอมเพิ่มความปัง มัดใจชายหนุ่มได้อยู่หมัด!

ทุกคนรู้สึกเหมือนกันไหมคะว่าคนไม่ว่าจะมีรูปร่างแบบไหน แต่งตัวแบบไหน ผิวสีอะไร แต่หากมีกลิ่นกายที่หอมก็มักจะเป็นคนที่น่าหลงใหลสุด ๆ ซึ่งการสร้างกลิ่นกายให้หอมนั้นนอกจากจะต้องดูแลรักษาความสะอาดของร่างกายให้ดีแล้ว อีกหนึ่งเทคนิคง่าย ๆ อย่างการฉีดน้ำหอมก้สามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจได้เช่นกัน

แต่การฉีดน้ำหอมก็ใช่ว่าจะฉีดสุ่มสี่สุ่มห้านะ เพราะหากใครที่อยากให้น้ำหอมติดอยู่บนเรือนร่างของเราตลอดทั้งวัน ก็ต้องอาศัยเทคนิคการฉีดแบบพิเศษเพื่อไม่ให้เหงื่อของเรากลืนน้ำหอมให้หายไปได้ง่าย ๆ จะมีเทคนิคอะไรบ้างไปดูกันค่ะ

เทคนิคฉีดน้ำหอมเพิ่มความปัง
เทคนิคฉีดน้ำหอมเพิ่มความปัง : www.today.line.me

ฉีดน้ำหอมตามชีพจรต่าง ๆ

เช่น บริเวณซอกคอ ,ใบหู และจามข้อพับต่าง ๆ ซึ่งในบริเวณที่กล่าวมานี้ความอุ่นจากการหมุนเวียนของเลือดและอัตราการเต้นของชีพจร จะเป็นตัวการที่ช่วยดูดซับความหอมไว้ใต้ผิวหนัง ทำให้น้ำหอมของเราฟุ้งกระจายได้มากกว่าการฉีดส่วนอื่น ๆ นั่นเองค่ะ

ฉีดน้ำหอมในอากาศ

แต่เทคนิคการฉีดน้ำหอมแบบนี้ ควรเลือกใช้กับน้ำหอมที่มีส่วนผสมของหัวน้ำหอมมากที่สุด หรือที่เรียกว่า Eau de parfum วิธีการคือฉีดใส่อากาศให้มีระห่างจากใบหน้าประมาณ 6 นิ้ว จากนั้นรีบเดินผ่านเพื่อให้ละอองน้ำหอมติกตัว  เพียงแค่นี้น้ำหอมก็จะติดตัวได้แบบไม่ฉุนแล้วค่ะ

เทคนิคฉีดน้ำหอมเพิ่มความปัง
เทคนิคฉีดน้ำหอมเพิ่มความปัง : www.today.line.me

ฉีดน้ำหอมลงบันหวี

แต่ถ้าให้หอมทั้งตัวและผมขอแนะนำเทคนิคนี้เลยค่ะ ซึ่งวิธีนี้นอกจากจะทำให้เส้นผมหอมตลอดทั้งวันแล้ว ยังช่วยปกป้องเส้นผมได้มากกว่าการฉีดน้ำหอมลงบันผมโดยตรงอีกด้วย

ฉีดน้ำหอมลงบนผ้าก่อนรีด

วิธีนี้นอกจากจะให้ร่างกายมีกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ เพราะความร้อนจากเตารีดจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้น้ำหอมอยู่บนผ้านานขึ้น

ทาโลชั่นก่อนฉีดน้ำหอม

เพราะน้ำหอมจะติดทนเมื่ออยู่บนผิวที่มีความมันมากกว่าความแห้ง ที่สำคัญควรเลือกโลชั่นแบบที่ไม่มีกลิ่น เพื่อให้น้ำหอมได้ทำหน้าที่อย่างเต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ฉีดน้ำหอมทันทีหลังอาบน้ำเสร็จ

วิธีนี้ก็คล้าย ๆ กับการทาสกินแคร์หรือครีมทาผิวหลังอาบน้ำเสร็จ เพราะตัวช่วยเหล่านี้จะทำหน้าที่ได้ดีมาก  บนผิวที่มีความชื้น รับรองเลยว่าคุณจะตัวหอมน่าหลงใหลไปทั้งวันแน่นอนค่ะ

เทคนิคฉีดน้ำหอมเพิ่มความปัง
เทคนิคฉีดน้ำหอมเพิ่มความปัง : www.beautyhunger.com

ทั้งหมดนี้ก็เป็นทริคดี ๆ เกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับน้ำหอมที่ใช้ให้มีความติดทนและมีกลิ่นหอมตลอดทั้งวันแบบไม่โป๊ะ หากใครที่ฉีดน้ำหอมด้วยวิธีผิด ๆ อยู่ล่ะก็ สามารถนำเทคนิคของเราไปปรับใช้ได้นะ ไม่ห้ามกันจ้า

ขอบคุณข้อมูล : WEMALL

ความงาม