6 วิธีเพิ่มความสูงสูตรธรรมชาติแบบเร่งด่วน!

6 วิธีเพิ่มความสูงสูตรธรรมชาติแบบเร่งด่วน!

เชื่อได้เลยนะคะว่าไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม ๆ หรือสาว ๆ ก็คงจะอยากมีบุคลิกภาพที่ดูอย่างแน่นอน ซึ่งบุคลิกภาพที่ดูดีนั้นนอกจากความสมส่วนและความพอดีของรูปร่างแล้ว ‘ความสูง’ ก็มีความสำคัญมากเช่นกัน เพราะความสูงนั้นนอกจากเหตุผลเรื่องบุคลิกภาพที่ได้กล่าวไปแล้ว การมีส่วนสูงตามมาตรฐานยังสามารถสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองได้ดีเยี่ยมอีกด้วย และที่สำคัญส่วนสูงยังมีความสำคัญต่อหน้าที่การงานได้บางอาชีพอีกด้วย หากทุกคนลองสังเกตดูบางอาชีพก็จะเอาส่วนสูงมาเป็นตัวตั้ง เช่น ตำรวจ ทหาร แอร์โฮสเตส นักแสดง นางแบบ นายแบบ นักกีฬา และอื่น ๆ

แต่บางครั้งปัจจัยหลายอย่าง เช่น พันธุกรรม อาหารการกิน การพักผ่อน ก็มีผลต่อการชะลอความสูงของเราได้เช่นกัน บางคนก็ถึงขั้นใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ค่อนข้างอันตรายเพื่อมาเร่งส่วนสูงให้กับตัวเอง ซึ่งนั่นอาจจะทำให้อันตรายถึงชีวิตได้เลย ฉะนั้นแล้วใครที่อยากจะมีส่วนสูงที่เพิ่มขึ้นโดยใช้หลักการของธรรมชาติวันนี้เราก็มีเทคนิคดี ๆ มาแนะนำค่ะ

วิธีเพิ่มความสูงสูตรธรรมชาติ
วิธีเพิ่มความสูงสูตรธรรมชาติ

กระโดดเชือก หรือเล่นบาสเกตบอล การเล่นกีฬาที่ทำให้เราได้ยืนร่างกายทุกส่วนไปพร้อม ๆ กัน ก็มีผลทำให้ส่วนสูงเพิ่มขึ้นได้ เราขอแนะนำให้กระโดเชือกวันละ 30 นาที แบ่งเป็นเซตละ 5 นาที จากนั้นต่อด้วยการเล่นบาสอย่างน้อย 1 ชั่วโมง รับรองว่าส่วนสูงเพิ่มขึ้นแน่นอน

ดื่มนมวันละ 2 แก้ว ในน้ำนมจะมีแคลเซียมที่ช่วยในเรื่องของการเจริญเติบโตและเพิ่มความแข็งแรงของกระดูก ถ้าให้ดีก็เลือกเป็นนมรสจืดแบบไม่มีน้ำตาลก็จะยิ่งมีประโยชน์ขึ้นค่ะ

รับประทานอาหารที่มีแคลเซียม เช่น ปลาตัวเล็ก เต้าหู้แข็ง ผักสีเขียวเข้ม ซึ่งอาหารจำพวกนี้จะเป็นแหล่งแคมเซียมชั้นดี ที่จะช่วยให้กระดูกของเราแข็งแรงขึ้น

ไม่วางมือถือไว้ใกล้ตัวขณะหลับ ซึ่งมีผลวิจัยออกมาว่าในขณะที่เรากำลังอยู่นั้น หากมีสัญญาณมือถืออยู่ใกล้ ๆ ก็จะส่งผลต่อการยับยั้งการหลั่งฮอร์โมนการเจริญเติบโต ฉะนั้นเอาไว้ห่างตัวจะดีที่สุดค่ะ

รับประทานโคลอดตรุ้ม หรือนมน้ำเหลือง ซึ่งสารอาหารประเภทนี้จะผลิตมาจากต่อมเต้านมของสัตว์ที่เลี้ยงลูกด้วยนม ที่เป็นแหล่งแคลเซียมชั้นดี แต่ก่อนการบริโภคก็ควรจะศึกษาข้อมูลและแหล่งที่มาให้ถี่ถ้วนเสียก่อนนะคะ เพราะจากผลดีอาจจะทำให้กลายเป็นติดลบได้

งดดื่มน้ำอัดลม เพราะในน้ำอัดลมจะมีกรดร้ายแรงที่ส่งผลต่อกระดูกและฟัน หากดื่มเข้าไปในปริมาณที่มากจนเกินไปก็อาจส่งผลไปยังระบบอื่น ๆ อีกด้วย

 

วิธีเพิ่มความสูงสูตรธรรมชาติ
วิธีเพิ่มความสูงสูตรธรรมชาติ ภาพจาก : www.sanook.com/women/139513/

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับวิธีการเพิ่มความสูงด้วยสูตรธรรมชาติที่เรานำมาฝาก หากใครที่ไม่มีความมั่นใจและต้องการจะเพิ่มส่วนสูงให้กับตัวเอง ก็สามารถทำตามวิธีง่าย ๆ เหล่านี้ได้เลยค่ะ

ข้อมูลจาก : Promotions.co.th 

ความงาม